CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN LỰC ĐỒNG TIẾN PHÁT
DONG TIEN PHAT POWER CONSTRUCTION Co.Ltd
7881

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN LỰC ĐỒNG TIẾN PHÁT ~ Hợp Tác Cùng Phát Triển

DONG TIEN PHAT POWER CONSTRUCTION Co.Ltd
Địa chỉ : Lầu 01-36 Mai Thị Non, Khu phố 3, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Điện thoại : 072.3636868
Fax : 072.3636979
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Online_suppport
Call me!
Kết nối mạng xã hội
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN LỰC ĐỒNG TIẾN PHÁT

DONG TIEN PHAT POWER CONSTRUCTION Co.Ltd
Tên viết tắt : CÔNG TY TNHH ĐỒNG TIẾN PHÁT
Slogan : Hợp Tác Cùng Phát Triển
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Lầu 01-36 Mai Thị Non, Khu phố 3, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Điện thoại : 072.3636868
Fax : 072.3636979
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 07/06/2010
Ngày thành lập : 01/06/2010
Tên giám đốc : NGUYỄN THỊ THÁI THANH
Hoạt động xuất nhập khẩu : Xuất nhập khẩu

Customer objects

- Doanh nghiệp có nhu cầu thí nghiệm lại đường dây, thiết bị trung thế hiện hữu.

- Doanh nghiệp có nhu cầu tiết kiệm năng lượng, kiểm toán năng lượng.

- Doanh nghiệp có nhu cầu xử lý sự cố hệ thống điện có liên quan đến cáp ngầm, máy biến áp ...

- Doanh nghiệp có nhu cầu bảo trì thí nghiệm hệ thống điện định kỳ hàng năm theo thông tư 32/TT-BCT

- Cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng mới hệ thống điện trung áp và hạ áp trên cơ sở tiết kiệm năng lượng

- Cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng mới hệ thống chiếu sáng công cộng và chiếu sáng nông nghiệp trên cơ sở tiết kiệm năng lượng.

- Doanh nghiệp đầu tư hạ tầng Khu Công Nghiệp, Cụm Công Nghiệp, HTX nông nghiệp.

 

 

Sản phẩm dịch vụ chính

1.  Thí nghiệm điện cao thế và máy biến áp điện lực 15KV đến 110KV 

2.  Tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng, quản lý năng lượng và kiểm toán năng lượng

3.  Lọc dầu và tái sinh dầu cách điện của máy biến áp điện lực lên đến 110KV

4. Sửa chữa và cho thuê máy biến áp điện lực đến 2.500KVA/22KV

5.  Thi công, bảo trì và thí nghiệm lưới điện cấp điện áp đến 110KV

6.  Thi công mới, bảo trì và thí nghiệm trạm biến áp phân phối 15/22KV và cấp điện áp đến 110KV

7.  Sản xuất phụ kiện và linh kiện. Thi công chiếu sáng đường phố, nhà xưởng, sân bóng, hồ bơi, sân tennis. chiếu sáng nông nghiệp

8.  Thi công chống sét công trình, tháp anten, kho xăng dầu ...

9.  Thi công lắp đặt hệ thống camera an ninh 

10. Thi công lắp đặt hệ thống báo cháy nhà xưởng, công trình

11. Phân Phối và bảo trì thiết bị cao áp đến 110KV

12. Lắp đặt và bảo trì tủ điện phân phối hợp bộ cao áp đến 110KV, tủ bù hạ thế và trung thế

13. Phân phối máy biến áp điện lực hiệu THIBIDI, ABB, Qstar, Sanaky, EMC ...

14. Phân phối sản phẩm và điểm dịch vụ của hãng Shihlin bao gồm MCCB, ACB, Khởi động từ, Máy biến áp điện lực

15. Phân phối dây cáp điện các loại và vật tư ngành điện.

16. Phân phối, sữa chửa và cho thuê máy phát điện công nghiêp và dân dụng


 

Intro CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN LỰC ĐỒNG TIẾN PHÁT

I. SỨ MỆNH

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt đẹp nhất, nhanh chóng nhất, tiện ích nhất và an toàn nhất trong ngành xây dựng công trình điện.

Tư vấn, cung cấp cho khách hàng những giải pháp, công nghệ và sản phẩm tiết kiệm và hiệu quả nhất trong công tác vận hành hệ thống điện

 Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ, công nhân viên.

Thỏa mãn đầy đủ nhất những nhu cầu, những mơ ước của mỗi người, đem lại lợi nhuận hợp lý cho Công ty và lợi tức thỏa đáng cho các đối tác, đồng thời cống hiến thật nhiều cho đất nước, cho xã hội.

 

II. BIỂU TƯỢNG

 

Biểu tượng DOTIPACO do chính Chủ tịch hội đồng thành viên – Kỷ sư Lê Minh Hảo - thiết kế năm 2010, đến nay biểu tượng này đã trở nên quen thuộc với cộng đồng. 

Nhận diện thương hiệu của công ty Đồng Tiến Phát là ngôi sao ba cánh đều được viền ba màu theo thứ tự từ ngoài vào trong là Xanh Cam Vàng, phía dưới ngôi sao là hàng chử DOTIPACO. Ngôi sao được bao bên ngoài bởi đường tròn màu xanh.

Ngôi sao ba cánh tượng trưng cho tinh thần đoàn kết hợp tác bền vững trong các mối quan hệ phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh, 

Một cây làm chẳng nên non

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao

Hàng chữ DOTIPACO là chữ viết tắt theo tiếng Anh của từ Dong Tien Phat Company.

Đường tròn bao quanh ngôi sao ba cánh tương trưng cho ý muốn sẳn sàng hợp tác với tất cả các đối tác có thiện chí trên thế giới, đùm bọc sát cánh với nhau mọi vấn đề phát sinh trong hoạt động kinh doanh.

Cánh ngôi sao hướng lên tượng trưng cho hợp tác trong quá trình kinh doanh đem lại một kết quả tốt đẹp đó là sẽ cùng nhau phát triển, tiến lên bền vững

Ba màu Xanh Cam Vàng của ngôi sao tượng trưng cho màu sắc phân biệt thứ tự của hệ thống điện ba pha, một lần nữa khẳng định là một doanh nghiệp chuyên hoạt động kinh doanh, xây lắp, tư vấn trong lãnh vực ngành điện, điện lực  

 

III. KHẨU HIỆU

 Trong suốt quá trình hoạt động, toàn thể CBCNV Đồng Tiến Phát luôn luôn nhiệt tình với Sứ mệnh đã xác định và kiên định với những cam kết trong Chính sách Chất lượng với đòi hỏi cao nhất của chính mình. Đồng Tiến Phát đã không hề chùn bước trước bất kỳ khó khăn thử thách nào trong nỗ lực vươn lên đỉnh cao ở những lĩnh vực mà mình tham gia. Bên cạnh đó, Đồng Tiến Phát luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các đối tác, bảo đảm sự hài hòa về lợi ích của các bên trên tinh thần hữu nghị, bình đẳng để cùng nhau đi tới, cùng nhau phát triển và tiến bộ.

Cạnh tranh lành mạnh trong tinh thần hòa bình là cách nghĩ, cách làm mà Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty phải luôn duy trì và phát huy nhằm cùng nhau chinh phục những đỉnh cao trên mọi phương diện vì lợi ích của cộng đồng.

Sự nhiệt tình, sự kiên định và cách nghĩ, cách làm ấy qua nhiều năm đã tạo nên một khí phách, một tinh thần, một văn hóa của Đồng Tiến Phát và có thể đúc kết trong câu slogan sau:

 “Hợp tác cùng phát triển”.

”Conecting for future Growths”

 

IV. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG.

 

Để hoàn thành những sứ mệnh của Công ty, với sự đồng tâm nhất trí, Ban Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty Xây Lắp Điện Lực Đồng Tiến Phát quyết tâm phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu trong ngành xây dựng điện, và ngành điện lực bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao các yêu cầu của khách hàng.

Chính sách này bao gồm thực thi những Cam kết sau đây:

  1. Thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng công trình, đồng thời cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, quản lý năng lượng.
  2. Tận tâm, tận lực hòan thành công trình đúng hạn, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, bảo hành công trình tận tình, chu đáo.
  3. Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cừơng đầu tư trang thiết bị, song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ thiết bị hiện đại và kỹ thuật thi công tiên tiến. Toàn thể các thành viên quyết tâm bảo vệ và không ngừng nâng cao uy tín của Công ty để danh tiếng DOTIPACO mãi mãi gắn liền với những công trình chất lượng cao, ưu việt trong vận hành và sử dụng.

 

V. CHÍNH SÁCH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: Đồng Thuận, Tiến Lên, Phát Triển,

1. “Đồng Thuận”. Đồng Tiến Phát luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác với quan niệm rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng sự công bằng, bình đẳng, bảo đảm sự hài hòa về lợi ích của các bên. Đồng Tiến Phát cũng xác định rằng chỉ có sự hợp tác đầy thiện chí mới có thể mang lại kết quả tốt đẹp và giúp cho tất cả các bên cùng nhau phát triển và tiến lên.

 

 2. “Tiến lên”. Tinh thần hợp tác và cạnh tranh lành mạnh bằng phương thức hòa bình cần được duy trì trong bất kỳ hoàn cảnh nào vì tinh thần này được xem là một trong những giá trị cốt lõi của Công ty. Cùng với khách hàng và các đối tác, với mối quan hệ đồng thuận, am hiểu lẩn nhau, chia sẽ những thành công, lợi nhuận để cùng tiến lên chinh phục đỉnh cao.

  

3. “Phát triển”. Ý thức sự phát triển và tiến bộ của từng doanh nghiệp là nền tảng cho sự phát triển chung của toàn xã hội. Vì lẽ đó, đóng góp cho sự phát triển này được xác định là một sứ mệnh quan trọng của công ty Đồng Tiến Phát. Và cũng vì thế, cạnh tranh lành mạnh trong tinh thần hòa bình phải là cách nghĩ, cách làm xuyên suốt của Lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.

 

VI. TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI

 

Ban Lãnh đạo Công ty Xây Lắp Điện Lực Đồng Tiến Phát quan niệm rằng việc đóng góp của doanh nghiệp vào việc xây dựng xã hội phát triển bền vững là tất yếu. Đồng Tiến Phát cam kết sẽ xây dựng, áp dụng, duy trì hệ thống Quản lý Trách nhiệm Xã hội theo tiêu chuẩn SA 8000:2001, hệ thống Quản lý Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14000:2004, hệ thống Quản lý Năng Lượng theo tiêu chuẩn ISO 50001:2010 nhằm cải thiện điều kiện lao động, bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức trong toàn Công ty về các vấn đề này. Chính sách này bao gồm những cam kết sau đây:

1. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về lao động; tôn trọng các công ước quốc tế được nêu trong phần II của Tiêu chuẩn SA 8000: 2001 và những giải thích của các công ước đó.

2. Thường xuyên quan tâm đến việc cải thiện điều kiện làm việc an toàn lao động cho CBCNV và bảo vệ môi trường cho cộng đồng.

3. Phổ biến các quy định về chính sách trách nhiệm xã hội đến toàn thể CBCNV, kể cả các nhà thầu phụ, nhà cung cấp để mọi người đều thấu hiểu, ủng hộ và thực hiện.

4. Phổ biến các quy định về Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả đến toàn thể CBCNV, các đối tác, nhà cung cấp để mọi người nhận thức, học tập và thực hiện.

 

VII. TRÁCH NHIỆM VỚI QUYỀN LỢI NGƯỜI LAO ĐỘNG

 Công ty soạn thảo và ban hành các tài liệu liên quan đến trách nhiệm của CBCNV đối với Công ty; triển khai các khóa huấn luyện, đào tạo định hướng; hướng dẫn CBCNV thực hiện nghiêm túc các sứ mệnh và chính sách của Công ty; chú trọng nâng cao ý thức kỷ luật, thái độ làm việc tích cực, tính kiên nhẫn, trung thực, thanh liêm, tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng.

An toàn sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu. Công ty luôn áp dụng mọi biện pháp thích hợp để loại trừ hoặc giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động. Cung cấp các nguồn lực, hệ thống, các quy trình cần thiết để kiểm soát các yếu tố có thể gây tai nạn, bệnh nghề nghiệp và duy trì mức rủi ro thấp nhất về an toàn sức khỏe; bảo đảm kế hoạch ứng cứu khẩn cấp hiệu quả.

Kiểm tra thường xuyên định kỳ, công tác quản lý và công tác an toàn sức khỏe không ngừng nâng cao môi trường làm việc của CBCNV.

Lương Thưởng:

Công ty có chính sách thưởng phạt thỏa đáng, công bằng và phân minh, bảo đảm luôn phù hợp với những quy định của Nhà nước, cũng như tính cạnh tranh của thị trường lao động, cơ chế lương thưởng luôn đảm bảo, khích lệ tinh thần lao động nhiệt tình, hăng say, chủ động và sáng tạo cũng như nâng cao lòng tận tụy và trung thành của CBCNV đối với Công ty. Khuyến khích CBCNV cùng tham gia xây dựng một môi trường làm việc vui vẻ, lạc quan, trong sạch và lành mạnh.

Đào Tạo:

Với mục tiêu đào tạo đội ngũ CBCNV lành nghề, giỏi quản lý, hằng năm Công ty đều trích ra một khoản kinh phí không nhỏ hơn 3% tổng quỹ lương cho công tác đào tạo, hỗ trợ cho CBCNV tham gia các khóa học về chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ và tham quan, huấn luyện thực nghiệm.

Trọng dụng nhân tài:

Những người có tài, có đức là nguồn vốn quí giá nhất của doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Đồng Tiến Phát luôn có nhiều đãi ngộ công bằng xứng đáng với những đóng góp của họ cho Công ty cũng như tạo mọi điều kiện, cơ hội thuận lợi cho họ phát huy năng lực và sở trường của mình. Với chính sách đúng đắn này, Đồng Tiến Phát có một đội ngũ nhân viên và cộng tác viên tài đức luôn cùng sát cánh chinh phục những đỉnh cao .