5198

Công Ty Cổ Phần Đức Bảo

Địa chỉ : Lô số 12A, đường số 5, KCN Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
Điện thoại : (072) 3769 071 - 073 - 078
Fax : (072) 3769 072
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Hướng dẫn cập nhập, xác thực và quản trị hồ sơ doanh nghiệp trên VIETNAMNAY.COM

Công Ty Cổ Phần Đức Bảo

Tên viết tắt : DUC BAO CORP
Lĩnh vực kinh doanh :
Địa chỉ : Lô số 12A, đường số 5, KCN Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
Điện thoại : (072) 3769 071 - 073 - 078
Fax : (072) 3769 072
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 05/10/2006
Ngày thành lập : 20/08/2007
Tên giám đốc : Lâm Cường
Di động : Đăng nhập Can view

Intro Công Ty Cổ Phần Đức Bảo

. GIỚI THIỆU DEBAO

Công ty cổ phần Đức Bảo thành lập tháng 3 năm 2008, đã được công ty Đức Bảo tại Thẩm Quyến Trung Quốc chuyển giao công nghệ, sản xuất các loại sản phẩm nội thất gồm Phòng Khách, Phòng Ngủ, Phòng Ăn, Phòng Sách, Văn Phòng, làm theo đơn hàng của các công trình dân dụng và văn phòng, Tủ Bếp v..v. Thiết kế mang tính nhân bản và đầy cá tính, là một phương án giúp làm đẹp căn nhà, là một sản phẩm tổ hợp đa dạng để cung cấp cho các tầng lớp khách hàng tại Việt Nam.

Là một công ty chuyển giao công nghệ cho công ty Đức Bảo tại VN, Đức Bảo ở Trung Quốc ra đời tại một thành phố cực đẹp của phương nam duyên hải Trung Quốc – Thẩm Quyến, Sỡ hữu một nhà máy hiện đại đầu tiên sản xuất Tủ Bếp tại Trung Quốc. Trong quá trình phát triển, thông qua hợp tác với công ty Warren Bare của Đức, sản phẩm từ tủ Bép bắt đầu phát triển thêm các sản phẩm Tủ Áo, Tủ Sách, Giường ngủ, Bàn Ăn, nội thất văn phòng, đơn hàng của các công trình đặt làm vv. Lấy chất lượng làm định vị sản phẩm, lấy ưu nhã – tự nhiên – bảo vệ môi trường làm khái niệm thiết kế, thiết kế theo phong cách đơn giản, khí phách nên đã tạo được vị thế trong ngành nội thất, đã được ban tặng bằng khen duy nhất "Cống hiến đặt biệt trong ngành" của Trung Quốc.

Đức Bảo ở Trung Quốc về thiết kế – công nghệ – chất lượng đã tích tụ được 16 năm, công nghệ sản xuất vửng bước đồng hành cùng quốc tế, tiêu thụ sản phẩm không chỉ đạt thành tụ to lớn tại khu vực HongKong – MaCau, mà xuất khẩu sang trên 20 quốc gia và lãnh thổ như: Mỹ – Canada – Úc – Tân Tây lan – Nhật – Hàn Quốc – các nước Trung Đông và Châu Âu vv. Sản phẩm luôn được công nhận và đánh giá cao.

Nắm bắt sự phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm lực của ngành nội thất VN, công ty cổ phần Đức Bảo đã có kế hoạch từ trước để khởi động thị trường nội thất tại VN. Qua nhiều năm nghiên cứu và chuẩn bị, tháng 3 năm 2008 công ty cổ phần Đức Bảo đã được thành lập tại KCN Tân Đức, tỉnh Long An, cách trung tâm TP. HCM 25km, một nhà máy hiện đại với diện tích trên 13 ngàn m² .

Nhờ công nghệ thành thạo được tích tụ 16 năm, kinh nghiệm chế tác và thiết kế phong phú của Đức Bảo ở Trung Quốc, công ty cổ phần Đức Bảo đã nhập một dây truyền sản xuất từ Đức. Nội thất "DEBAO" đã được rộng lớn người tiêu dùng ưa chuộng và quan tâm, sự hiện diện của nội thất "DEBAO" ngày càng thỏa mản nhu cầu nhiều người tiêu dùng, tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao.

II. LỊCH SỬ DEBAO

Thập niên 80 của thế kỷ 20, Trung Quốc mới bắt đầu trong giai đoạn cải cách đổi mới, Thẩm Quyến trở thành đặc khu cải cách của Trung Quốc, là một cửa sổ mở rộng với bên ngoài, là một mỏ vàng thu hút các chí sỉ toàn quốc tới đây để tìm cơ hội làm giàu, chủ tịch hội đồng quản trị hiện nay của Đức Bảo Mr. Shan Xiang Li là một trong những chí sỉ đó, ông mang một hoài bảo lớn tới Thẩm Quyến, muốn tại mảnh đất nay thể hiện hoài bảo, tạo một cơ nghiệp. Tại Thẩm Quyến, Mr. Shan Xiang Li đi tìm công việc đầu tiên là nội thất, sau đó làm trang trí nội thất, thiết kế xây dựng v..v, chung quy vẫn liên quan đến nội thất. Sự cần cù khắc khổ trong quá trình làm việc, đã cho Mr. Shan Xiang Li một kinh nghiệm khởi động quý báu tạo tiền đề sáng nghiệp sau này.

Năm 1993, Mr. Shan Xiang Li tại HK sau khi tham quan sản phẩm tủ bếp của Đức và Ý, đã phát hiện những sản phẩm này có tác dụng nâng cao chất lượng sinh hoạt gia đình, mà bên trong nội địa Trung Quốc đang là một khoản trống, nếu có thể đi bước tiên phong, chắc chắn sẽ thành công. Nghĩ là làm, Mr. Shan Xiang Li cùng năm đó đã chính thức thành lập công ty Đức bảo tại Thẩm Quyến, vẽ nên một trang lịch sử mới trong sự nghiệp đời mình.

Công ty mới thành lập với diện tích chỉ đạt 1,500 m², công nhân viên khoản 40 người, doanh thu năm đầu chỉ có 8 triệu nhân dân tệ, hiện nay diện tích công ty đã trên 50,000 m², trên 400 công nhân viên, doanh thu đạt trên 20 triệu nhân dân tệ (1 tệ = 2,600đ), sản phẩm cũng từ tủ bép tăng thêm các sản phẩm nội thất gia dụng, và xuất khẩu sang trên 20 quốc gia và lãnh thổ. Sản phẩm "DEBAO" đã phục vụ cho hàng ngàn, hàng vạn gia đình, mang lại cảm nhận thành tựu to lớn cho mọi nhà.

Năm 2005, Sản phẩm "DEBAO" vững bước phát triển tại Trung Quốc, và được công ty Warren Bare của Đức biết đến, rồi trở thành công ty hợp tác với thương hiệu "DEBAO" , nhờ hệ thống tiêu chuẩn của Đức, sản phẩm "DEBAO" đã thêm được một bước tiến mới.

Tại thời điểm "DEBAO" đang tìm một không gian rộng lớn để phát triển, thì VN đang trong thời kỳ cải cách mở rộng tốc độ phát triển đã thu hút "DEBAO" . Năm 2008, "DEBAO" đã chính thức thành lập tại VN và đưa vào sản xuất, Mr. Shan Xiang Li đã chuyển giao công nghệ cho bên VN và tin rằng, thương hiệu "DEBAO" chắc chắn sẽ trưởng thành theo tốc độ phát triển mạnh mẽ cùng VN.

III. SỰ KIỆN DEBAO

Năm 1993: Thành lập công ty Đức Bảo tại Thẩm Quyến Trung Quốc, sáng lập sản phẩm tủ bếp mang thương hiệu "DEBAO" , là một công ty sản xuất tủ bếp sớm nhất tại Trung Quốc, cùng là một công ty đầu tiên nhập thiết bị máy móc tiên tiến từ nước Đức và Ý.

Năm 1996: Thương hiệu "DEBAO" dẫn đầu quảng bá mô hình kinh doanh liên kết, sản phẩm tủ bếp mang thương hiệu "DEBAO" đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc.

Năm 2002: Thương hiệu "DEBAO" đã thông qua cơ cấu kiểm chứng của Châu Âu nhận chứng chỉ ISO 9001 – 2000/EN ISO 9001: 2000

Năm 2003: Thương hiệu "DEBAO" được trung tâm nghiên cứu thị trường Trung Quốc đánh giá là " AAA – chất lượng, phục vụ, uy tín".

Năm 2005: Thương hiệu "DEBAO" bắt đầu đẩy mạnh hợp tác quốc tế, liên kết với công ty Warren Bare của Đức, nhờ tiêu chuẩn công nghệ của Đức, đã chế tác một tổng thể nhà bếp – tủ áo và các nội thất gia dụng theo kiểu Đức, nhờ tiêu chuẩn công nghệ của Đức, đã đưa thương hiệu "DEBAO" thêm một bước tiến để xuất khẩu sang nhiều nước.

Năm 2008: Thương hiệu "DEBAO" đã thông qua cơ cấu kiểm chứng của Châu Âu nhận chứng chỉ ISO 9001 – 2000/EN ISO 9001: 2000.

Năm 2008: Thương hiệu "DEBAO" giao dịch với Tân Tây Lan mà được quan tâm, tại lễ ký kết hiệp định " Trung Quốc – Tân Tây Lan tự do mậu dịch" , chủ tịch hội đồng quản trị "DEBAO" Mr. Shan Xiang Li đã được mời đến dự, và được Thủ Tướng Tân Tây Lan – Helen Clark tiếp đón và thăm hỏi thân mật.

Năm 2008: Thành lập công ty cổ phần Đức Bảo tại VN, mong muốn đêm hết kinh nghiệm đã tích lũy 15 năm của kỹ thuật công nghê để phục vụ cho người tiêu dùng VN